Giữa muôn vàn ứng dụng công nghệ có sẵn trên App Store và Google Play, nhiệm vụ của bạn là tìm ra một ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm hợp lý.

Bạn đang gặp vấn đề quản lý tài chính cá nhân của mình, chỉ cần tải một trong những app trên đây bạn sẽ không gặp trở lực trong việc quản lý tài chính cá nhân chủ nghĩa của mình nữa.

Mint (Android, iOS)

Đây có lẽ là vận dụng tài chính cá nhân được sử dụng rộng rãi nhất, Mint cung cấp cho bạn một bảng thống kê tài chính theo thời gian. Người dùng sẽ có cái nhìn đầy đủ, tổng quát về tình hình tài chính của mình kể cả thẻ nhà băng, thẻ tín dụng để vay vốn đều có thể được bạn kiểm soát dễ dàng trong vận dụng này.


Pocket Guard

vận dụng Pocket Guard với tính năng vượt trội không chỉ cung cấp cho bạn giải pháp dễ dàng trong việc quản lý tiền bạc mà còn giúp giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng cũng như tiêu hằng ngày khôn cùng hiệu quả.

Pocket Guard được tự động hóa trong việc lưu lại các hóa đơn và thu nhập theo tháng định kỳ với chế độ bảo mật bằng mã PIN 4 chữ số. Đây cũng là một áp dụng rất hữu ích trong việc so sánh ăn xài hàng tháng, từ đó ngăn ngừa tình trạng bội chi. Kèm theo đó còn có muôn ngàn các thuận tiện khác, như cảnh báo tới ngày tính sổ thẻ tín dụng, chi trả các loại hoài khác nhau và tiền lương.

Xem ngay:  Làm thế nào để hạ nhiệt laptop đang bị nóng?

Acorn (Android, iOS)

Khi tải và sử dụng vận dụng, Acorn cho phép bạn kết nối với thẻ debit hoặc credit, cùng với một phương thức làm việc đặc biệt ETFs, bạn sẽ mua được những gì mình muốn với phí thấp hơn. thí dụ nếu bạn dành 2,25$ cho một ly cà phê, áp dụng sẽ đầu tư cho bạn 0,75$. Số tiền này không phải bạn được ứng dụng cho không mà sẽ phải tính sổ đầu tháng. Acorn cho biết người dùng thường sử dụng số tiền ứng khoảng 30$ đến 180$ mỗi tháng.

Level Money

Level Money là áp dụng quản lý tiền hiệu quả giúp người dùng theo dõi và kiểm soát ăn xài tài chính. Nó cho phép kết liên với các tài khoản ngân hàng song song cung cấp thông báo khi account được cập nhật. Bên cạnh đó, phần mềm này có thể dự đoán mức thu nhập và xài các tháng tiếp theo dựa trên những dữ liệu đã lưu, từ đó giúp người dùng thăng bằng các khoản ngân sách một cách hợp lý nhất.

Home Budget

Nếu bạn có khả năng quản lý tiền nong kém thì Home Budget sẽ là vận dụng phù hợp nhất dành cho bạn. Không chỉ giúp đồ mưu hoạch tài chính đa nền tảng mà còn thiết kế một mục riêng nhằm theo dõi các chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư trong account ngân hàng. Qua đó, vận dụng này sẽ góp phần giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả qua một biểu đồ cùng các dụng cụ phân tách riêng. Home Budget cũng có khả năng bảo mật khá tốt với những mật khẩu riêng khi bạn truy cập vào dữ liệu.

Xem ngay:  Lý do nên mua laptop Acer

Qua những vận dụng trên đây, nam giới hay đàn bà cũng đều dễ dàng mà quản lý chi tiêu của bản thân mình cũng như quản lý tiêu pha của gia đình.