Quyết định mua máy tính xách tay Acer thường gặp phải sự không chắc chắn và các quan điểm trái ngược nhau. Điều quan trọng là phải hiểu rằng mỗi thương hiệu sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Do đó, để đưa ra một câu trả lời toàn diện, chúng ta phải xem xét vô số yếu tố và nền tảng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích và hạn chế của máy tính xách tay Acer.

I/ Ưu điểm của laptop Acer

1/ Giá thành

Đây là ưu điểm trước hết mà mỗi khi nhắc đến dòng laptop Acer người tiêu dùng đều nghĩ ngay đến cũng như cân nhắc việc có nên mua laptop Acer không. Đơn giản vày từ lâu Acer đã nổi tiếng về dòng laptop có giá siêu mềm đáp ứng được hầu hết nhóm người tiêu dùng có thu nhập thấp, đặc biệt là đối tượng học trò sinh viên như Acer Spin 1, Spin 3, Spin 5. Với mức giá siêu rẻ cùng với cấu hình vừa đủ, laptop Acer có thể làm chấp thuận rất nhiều người có nhu cầu dùng máy tính với số tiền hạn chế, song song cũng là dòng laptop tốt trong tầm giá.

2/ Thiết kế

Nói về thiết kế thì Acer có nhiều thiết kế đa dạng từ trẻ trung năng động đến nhã nhặn cao nhã. thích hợp hồ hết các đối tượng và mọi hoàn cảnh, mô tả được phần nào phong cách người dùng. 

Xem ngay:  Những lưu ý khi sử dụng Zalo trả phí

3/ Camera

Camera rất tốt (với camera nào có chữ Crystal Eye, 1 công nghệ riêng của acer) Với những bạn đã từng sử dụng laptop của Acer thì chắc sẽ biết. Với ưu điểm này các bạn có thể vô tư lự chat facetime cùng người nhà và bạn bè mà không lo ngại về hình ảnh bị mờ hay xấu.

4/ Trọng lượng

Có thể thấy với những dòng laptop của Acer bây giờ thì trọng lượng được thiết kế tối giản nhất với những chiếc siêu nhẹ chỉ từ 1,3kg 1,5kg 1,8kg 1,9kg lên đến 2,2kg. Với những bạn phải thẳng tắp mang laptop bên mình thì những thiết kế siêu nhẹ này là một chọn lọc Phù hợp nhất.

5/ Pin 

Pin của Acer thường được thiết kế trên 3 giờ sử dụng và tối đa là 10-12 giờ cho một lần sạc. Với các dung lượng đa dạng từ 2 cell, 4 cell lên đến 6 cell tùy theo dòng máy và chức năng nhiều hay ít. 

6/ Audio

hồ hết các máy của Acer đều được trang bị 3 cổng audio, đây là một điểm hay của Acer, các bạn có thể vừa nghe FM vừa chơi game hoặc chat nhóm họp hành cùng abnj bè đều rất tiện ích.

II/ Nhược điểm của laptop Acer

1/ Cấu hình

Như đã nói ở trên, với một mức giá siêu mềm thì cấu hình đi kèm của các dòng laptop giá rẻ của Acer cũng ở mức tương đối, có thể tương trợ người dùng các công việc cũng như học tập ở mức vừa phải. Tuy nhiên Acer vẫn có những dòng laptop cao cấp cấu hình mạnh. Với những bạn có nhu cầu mua một chiếc laptop có hiệu năng cao hơn thì cần đầu tư thêm một khoản tiền để đáp ứng sờ soạng các yêu cầu sử dụng như các dòng Swift 3, Swift 5, Swift 7, Swift Alpha 12.

Xem ngay:  Vệ sinh bàn phím cơ không hề khó

2/ Touchpad

Touchpad của acer mới thường cứng, không nhạy, nhưng con 4920G rất tốt, thậm chí nhiều người xài nói rất nhạy, nút mềm, có thêm 4 nút định hướng (ít xài vì khó ấn, không phải vì cứng mà vì ấn xuống chẳng hạn nó ấn luôn cả sang trái 1 ít, hoặc sang phải 1 ít), nói chung mấy con mới touchpad kém hơn.

Đối với cả thảy các dòng laptop của các thương hiệu hiện giờ hầu hết đều đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên mỗi chiếc laptop đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, và các thương hiệu cũng vậy. Qua bài viết này chúng ta có thể thấy với chiếc laptop Acer thì có nhiều ưu điểm đạt yêu cầu của người tiêu dùng tuy nhiên vẫn còn những điểm hạn chế, nhưng cũng không đáng kể.

bây giờ các thương hiệu đều tụ hội cải tiến các dòng laptop sao cho hoàn thiện nhất nên người tiêu dùng có thể yên tâm về sự đổi thay tích cực này. Đến đây các bạn đã hiểu hơn về đặc điểm của sản phẩm Acer cũng như quyết định có nên mua laptop Acer hay không.